ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA VIỆT THƯƠNG MUSIC

Công ty Cổ Phần TM-DV-SX Việt Thương (Việt Thương Music) là một trong những công ty phân phối Nhạc cụ có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Việt Thương Music (VTM) luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”.

Sau hơn 20 năm hoạt động, VTM đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng.

Việt Thương là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền hơn 50 nhãn hàng nổi tiếng thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio, Taylor, Fender, Pearl,…

ACE Music rất tự hào khi được trở thành một trong những đại lý chính thức của Công ty Cổ Phần TM-DV-SX Việt Thương cho các sản phẩm nhạc cụ: Piano Gỗ, Piano Điện, Keyboard (Organ), Guitar, Trống, Ukulele, Violin, Kèn Sáo, Amplifier, phụ kiện âm nhạc,...

Khi mua các sản phẩm nhạc cụ tại công ty ACE music, chúng tôi cam kết các bạn sẽ có được sự tư vấn nhiệt tình nhất của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ lịch sự, và sự chu đáo tận tình trong việc hướng dẫn sử dụng cũng như lắp đặt và bảo trì đối với tất cả các sản phẩm với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI”.

Mọi yêu cầu tư vấn đặt hàng các sản phẩm nhạc cụ Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0909 168 742 hoặc email: info.acemusicvn@gmail.com để được hỗ trợ nhanh chóng. Xin chân thành cảm ơn!