ĐÀN ACOUSTIC GUITAR YAMAHA CPX600

YAMAHA CPX600 ACOUSTIC GUITAR

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Yamaha CPX600 là một ví dụ điển hình về chất lượng hàng thủ công, CPX600 mang đến âm thanh tuyệt vời, cảm giác chơi mượt mà khi chơi cùng với thiết kế bắt mắt với mức giá tuyệt vời.


Đây là dòng đàn được kết hợp từ chất âm trong sáng và mạnh mẽ của dòng đàn APX-Thinline (Dòng đàn thùng mỏng) với thiết kế thùng đàn dày Jumbo-Body, cho cảm giác cứng cáp, mạnh mẽ khi chơi.

CPX600 còn được mang trong mình bộ Pick-up Stage-Focus giúp những người nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, các phòng trà, với âm thanh tự nhiên đặc trưng, mộc mạc chắc chắn sẽ chinh phục được những khán giả khó tinh nhất


Mặt trước, hông và cần được làm từ gỗ Nato (hồng đào), mặt trước của đàn được làm từ gỗ Sitka Spruce (Gỗ thông Sitka), phím đàn được làm từ gôc Rosewood (gỗ hồng đào), đầu sprato cứng cáp giúp Yamaha APX600 cho ra chất âm ấm, dày dặn và mạnh mẽ hơn. Với khung đỡ mặt đàn được thiết kế theo cấu trúc mới giúp nâng cao khả năng cân bằng chất âm giữa lúc chơi mộc và lúc kết hợp với dàn âm thanh tạo nên sự tương đồng gần như tuyệt đối.

 

Đàn guitar acoustic Yamaha CPX600 màu natural


>> Tham khảo thông số kỹ thuật và giá bán của đàn guitar acoustic Yamaha CPX600 tại: https://acemusic.vn/products/yamaha-cpx600-acoustic-guitar

Vui lòng gọi hotline 0909 168 742 để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm đàn guitar. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !