Thương hiệu đàn guitar acoustic nổi tiếng thế giới

Taylor

Taylor Guitars Acoustic Big Baby

Đàn guitar taylor với thiết kế kiểu dáng đẹp mắt không những mang đến cho chúng ta những âm thanh đạt chất lượng xuất sắc nhất mà còn rất đặc biệt, điều mà không một nhãn hiệu nào khác có được và luôn giữ được sự phong phú theo thời gian. Vì thế Taylor hoàn toàn xứng đáng là thương hiệu guitar hàng đầu trên thế giới.

Samick

Samick guitar D2CE

Là một thương hiệu piano uy tín nổi tiếng tại Hàn Quốc với giá thành tốt, Samick tiến vào thị trường đàn guitar đã khá lâu và cũng để lại nhiều tiếng tăm trên thị trường đàn guitar acoustic, với ưu điểm giá cả rất hợp lý, âm thanh cực chất Samick đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ, học sinh, sinh viên.

Yamaha

Yamaha Guitar acoustic APX500II

Thương hiệu đàn guitar Yamaha một nhãn hiệu rất quen thuộc đã được biết đến từ rất lâu trên thị trường, không những nổi tiếng mà nó ăn sâu vào tâm trí người Việt Nam và chiếm được thị phần lớn.

Fender

Guitar Fender CF-140S

Một thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất guitar bass và guitar điện, nhưng không vì thế mà đàn guitar acoustic của Fender không được mọi người biết đến, những cây đàn guitar acoustic của Fender với thiết kế đặc sắc bắt chước theo kiểu dáng đàn guitar điện luôn làm cho người chơi thích thú cùng với chất lượng âm thanh không thể nào chê vào đâu được.

Takamine

Đàn guitar Takamine

Luôn tự hào là nhà sản xuất guitar acoustic đa dạng nhất, những chiếc đàn guitar của Takamine được sản xuất với những tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt nhất, nhưng giá thành thì lại tương đối rẻ hơn so với những thương hiệu khác. Thiết kế của đàn guitar Takamine tập trung vào 2 điểm chính đó là màu sắc kiểu dáng và hệ thống âm thanh đặc sắc. Một cây đàn guitar giá rẻ, thiết kế đẹp mắt, âm thanh tuyệt vời, đây chính là sự lựa chọn tốt dành cho những bạn thích chơi guitar ở Việt Nam.

Nguồn Việt Thương