Phân biệt dòng keyboard WK và CTK của Casio

Câu hỏi:

Tôi thường thấy đàn keyboard của Caiso có 2 dòng kí hiệu là WK và CTK. Xin cho tôi hỏi về ý nghĩa của các kí hiệu đó và cách để phân biệt 2 dòng đàn đó, có phải keyboard WK thì cao cấp hơn vì giá mắc hơn không?

Trả lời:

Minh họa: Portable Keyboard CTK 2400 của Casio

Ký hiệu CTK ở đầu mã sản phẩm đàn keyboard Casio ví dụ Casio CTK 5200, Casio CTK 6200, Casio CTK 6250… là quy ước của thương hiệu Casio để nói đến các sản phẩm dòng Portable Keyboard. Điểm đặc trưng của dòng đàn này là rất gọn nhẹ và tính di động cao. Bàn phím Portable Keyboard được thiết kế 61 phím có 2 màu đen và trắng. Và đáp ứng đầy đủ các tính năng hiện đại nhất của một sản phẩm đàn keyboard.

Organ Casio - WK 6600

Minh họa: Workstation Keyboard WK 6600 của Casio

Còn kí hiệu WK được kí hiệu ở đầu mã sản phẩm đàn keyboard ví dụ như Casio WK 6600, Casio WK 7600… là một quy ước của Casio để nói đến các sản phẩm dòng Workstation Keyboard. Với dòng đàn Workstation Keyboard được thiết kế với 76 phím cũng có 2 màu trắng và đen. Bạn có thể hiểu chính xác hơn là Workstation Keyboard (WK) sẽ có bề ngang dài hơn so với đàn Portable Keyboard (CTK) vì WK có nhiều phím đàn hơn. Bên cạnh những tính năng hiện đại nhất của một cây đàn keyboard, dòng đàn Workstation Keyboard còn được hỗ trợ thêm nhiều tính năng để giúp các bạn luyện tập những bài nhạc Piano vì nó đáp ứng được một số bài nhạc cổ điển có những quãng nhạc trầm hơn hoặc cao hơn những bản nhạc thông thường. Do đó, nói dòng đàn Workstation Keyboard (WK) cao cấp hơn Portable Keyboard (CTK) cũng không sai.

Bình luận

AEngewpype 08/06/2018

Compression est comment robuste votre sang pousse contre les parois de vos arteres lorsque votre coeur determination pompe le sang. Arteres sont les tubes qui transportent prendre offre sang loin de votre coeur. Chaque set votre determination bat, il pompe le sang par vos arteres a la vacances de votre corps.
https://www.cialispascherfr24.com/achat-cialis-allemagne/