Phân biệt đàn guitar Fender thật giả

Trên thị trường đàn guitar acoustic hiện nay đã và đang có những đối tượng, nơi kinh doanh buôn bán các loại đàn giả mạo các thương hiệu nổi tiếng như Fender, Yamaha, Martin,.... Quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về loại nhạc cụ và thương hiệu mình hướng tới, hãy tìm đến những cửa hàng nhạc cụ lớn, uy tín... để tránh mua nhầm đàn nhái kém chất lượng.

Sau đây là những điểm cần lưu ý giúp Quý khách có thể sáng suốt phân biệt đàn guitar Fender thật giả.


Đối với đàn guitar Fender chính hãng tất cả các tem sản phẩm dán bên trong thùng đàn đều có ghi rõ ràng đầy đủ các thông tin của đàn như: số series, model và các bạn nên biết rằng đàn guitar thùng của Fender được gia công và lắp ráp tại Mỹ hoặc China, vì thế cây đàn nào ghi Japan thì cần phải xem lại.


Đầu đàn của guitar Fender thùng chính hãng với bộ chỉnh dây đàn Chrome (die-cast) rất đẹp và cân đối , cần đàn guitar được cắt gọn tinh tế, logo trên đầu đàn sắc nét. Loại đàn giả thì dùng loại chỉnh dây rẻ tiền 180k bán ở Nguyễn Thiện Thuật.


Đàn guitar Fender thùng là hàng thật nếu có sử dụng EQ thì đều dùng EQ Fishman Presys Blend 101 hoặc 201 với tuner và preamp onboard. Hàng giả cũng sẽ ghi là Fishman nhưng không thể tìm ra là model nào.

Và chúng tôi cũng xin cảnh cáo tất cả những đơn vị kinh doanh sản xuất và các đối tượng buôn bán hàng giả mạo từ những thương hiệu lớn như Fender,... Các thương hiệu nổi tiếng này đã đăng kí quyền bảo hộ thương hiệu trên toàn thế giới và trong đó có Việt Nam. Do đó những hành vi vi phạm quyền bảo hộ thương hiệu sản phẩm nổi tiếng như sản xuất, lưu thông hàng giả ....sẽ phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật.

Nguồn Việt Thương

XEM SẢN PHẨM ĐÀN GUITAR FENDER CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT TẠI: http://acemusic.vn/collections/dan-guitar