Những vấn đề thường gặp khi mua đàn piano cũ

Các vấn đề thường gặp khi mua đàn piano đã qua sử dụng

Không bảo hành

Bạn chọn mua đàn Piano đã sử dụng mà không có sự đảm bảo về chất lượng, cũng như bảo trì từ các kỹ thuật viên Piano chuyên nghiệp 

Nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khoẻ 

Bạn có biết rằng đôi khi những chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ được sử dụng để tân trang lại cho những chiếc đàn Piano cũ đã sử dụng, nhưng những thông tin này sẽ không bao giờ được công bố cho người mua hàng.

Liệu bạn có thể sử dụng được lâu dài ?

Các cây đàn piano điện đã qua sử dụng thông thường sẽ được nhập khẩu với chi phí rất thấp, sau khi đã bị bỏ đi bởi các người chủ sở hữu trước đó.

Đàn piano điện cũ có thật sự "hữu ích"?

Bạn có biết rằng một số cây đàn Piano Điện secondhand hiện đang bán trên thị trường, đã được sản xuất từ những năm 1980 và 1990, cách đây khoảng 20 - 30 năm về trước? Và do đó, bạn có thật sự cảm thấy hài lòng khi phải trả tiền và mua những sản phẩm rất cũ như vậy không? 

100% An tâm với đàn piano Yamaha mới

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình từ các chuyên gia

Mua đàn piano hoàn toàn mới từ Yamaha, chắc chắn bạn sẽ nhận được quyền lợi hậu mãi vô cùng chu đáo đến từ các chuyên viên

Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe

Piano Yamaha mới được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn của Yamaha để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ

Cảm giác an tâm và hài lòng tuyệt đối

Đàn piano điện mới của Yamaha đảm bảo mang đến cho bạn 100% sự hài lòng. Đồng thời, bạn cũng sẽ an tâm hơn với chế độ bảo hành chính hãng từ Yamaha

Lựa chọn thông minh và xứng đáng với giá trị nhận được

Giống như điện thoại di động, đàn piano điện luôn thường xuyên được cải tiến công nghệ. Dòng sản phẩm mới nhất luôn bắt đầu với chi phí hợp lý.

Hãy lựa chọn điều tốt nhất vì bạn xứng đáng!

ACE Music là đại lý chính thức chuyên cung cấp các sản phẩm MỚI chính hãng đàn piano gỗ, piano điện tử của thương hiệu Yamaha.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm nhạc cụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Tel: (028) 5416 6789 – Hotline : 0909 168 742.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!