Những thú vị khi chơi trống điện tử Roland

Trống điện tử Roland là một trong những nhạc cụ đỉnh cao mang đến cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng, thú vị với bộ môn nhạc cụ này. Vậy bạn đã biết những thú vị khi chơi trống điện tử hãng là gì chưa? Nếu chưa hãy cùng khám phá ngay dưới đây nhé.

Trải nghiệm âm thanh đa dạng

Trống điện tử Roland tích hợp cả một hệ thống đa dạng các âm thanh khác nhau mang đến cho người chơi những trải nghiệm, cảm nhận âm tốt hơn với hệ thống âm thanh này. Điều tuyệt vời là bạn chỉ cần chạm nhẹ vào một nút bấm là đã có thể kết nối nhanh chóng, dễ dàng với nhiều bộ tiếng khác nhau như bộ rock kits phạm vi rộng lớn, bộ acoustic chất lượng studio, bộ hip-hop sôi động, bộ gõ world và orchestra…

Với sự độc đáo và thú vị này nên dù là người mới chơi hay các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp cũng cảm thấy hài lòng, yêu thích. Do đó gia tăng hứng thú khi chơi cũng như luyện tập hay biểu diễn.

Điều chỉnh âm lượng dễ dàng

Trống điện tử Roland có trang bị nút điều chỉnh âm lượng để phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau. Vì thế bạn có thể điều chỉnh âm lượng to hay nhỏ để đảm bảo đáp ứng tốt nhất từng nhu không gian chơi nhạc mà không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Với tính năng nay trống điện tử hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu chơi ở bất cứ không gian nào như trên sân khấu nhỏ, trong nhà…

Đặc biệt nếu bạn muốn luyện tập và không muốn làm phiền người khác cũng như không muốn những âm thanh bên ngoài gây ảnh hưởng đến quá trình luyện tập thì có thể sử dụng tai nghe headphone. Do đó bạn có thể học tập, giải trí với trống điện từ Roland ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào để thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích.

Mang lại cảm giác chơi tự nhiên, chân thực

Với chất lượng âm thanh chân thực, sâu lắng nên bộ trống điện tử Roland sẽ mang đến cho người chơi cảm giác chơi tự nhiên, chân thực như đang chơi trên trống cơ vậy. Điều đặc biệt là nhờ trang bị tính năng V-Drums nên bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng các kỹ thuật chơi trên điện tử không có quá nhiều khác biệt so với trống cơ. Đây là điểm thú vị khiến mọi người khi tiếp xúc với trống điện tử của hãng Roland đều kinh ngạc và nhanh chóng bị chinh phục.

Học tập, luyện tập đơn giản và thuận tiện hơn

Nhiều người khi chơi trên trống cơ thường có cảm giác chán nản vì quá khó học. Thế nhưng với trống điện tử Roland thì điều này hoàn toàn sẽ được xóa bỏ. Bởi bộ trống điện tử của hãng này có trang bị thêm phần mềm hỗ trợ học tập từ các bài dễ đến khó. Do đó bạn có thể làm quen, tiếp cận dễ dàng với các bài học qua phần mềm này. Vì thế việc học tập sẽ đơn giản, thuận tiện và trở nên thú vị hơn giúp mọi người không bị nhàm chán cũng như có động lực để luyện tập.

Ngoài ra trống điện tử hãng Roland có kết nối USB, MIDI… Vì vậy bạn dễ dàng kết nối trống với các thiết bị bên ngoài như máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop, những bộ nhạc cụ khác, sound module bên ngoài… Cùng với đó là màn hình hiển thị LCD sắc nét giúp hiển thông tin rõ ràng, đảm bảo việc học tập, giải trí hay luyện tập được hỗ trợ tốt nhất.

Tính năng ghi âm tuyệt vời

Trống điện tử Roland có trang bị tính năng ghi âm. Vì vậy bạn có thể ghi âm lại bản nhạc mình đã chơi rồi phát lại để cảm nhận xem mình đã chơi đúng hay chưa, còn những lỗi gì cần khắc phục hay không. Bên cạnh đó bạn có thể gửi bản nhạc ghi âm này cho bạn bè, người thân để họ trải nghiệm cùng sẽ rất tuyệt đấy.

Ngoài tính năng ghi âm thì bộ trống điện tử của Roland còn tích hợp nhiều bản nhạc đã được ghi âm sẵn. Do đó bạn có thể tham khảo học tập và trải nghiệm hoặc ứng tấu để có được bài hát mà mình yêu thích.

Chơi và biểu diễn trên trống điện tử Roland rất tuyệt vời phải không nào. Vì thế nếu bạn yêu thích bộ môn nhạc cụ này thì hãy cân nhắc để đầu tư một bộ trống điện tử chất lượng đỉnh cao của Roland để trải nghiệm nhé.

ACE Music