Những điểm cần biết về đàn piano Yamaha YDP-164 Arius mới được ra mắt

YAMAHA vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và cũng là một đối thủ đáng gờm trong ngành nhạc cụ. Dòng digital piano đã trở thành hàng bán chạy nhất từ khi họ ra mắt ngành hàng này từ những năm 1980. Như bạn đã biết, công nghệ đằng sau những nhạc cụ đã cải tiến vượt bậc. 

Series YDP hay còn gọi là series ARIUS là câu trả lời của Yamaha dành cho các bạn mới bắt đầu hay những người chơi trung cấp muốn sở hữu một cây đàn ấn tượng với đầy đủ các chức năng tối ưu.

Khác với sự nâng cấp của series CLP hay còn được biết đến với tên khác là series CLAVINOVA, YDP để lại thêm nhiều dấu ấn và tập trung vào việc cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Đầu năm 2019, YAMAHA cập nhật ba model mới nhất với thiết kế thanh mảnh, hiện đại bao gồm YDP-144, YDP-164 và YDP S-54 nhằm thay thế cho YDP-163, YDP143 và YDP S-52.

Những cập nhật này là thành quả sau quá trình kiểm tra kỹ lưỡng những giá trị âm thanh và một số điều chỉnh nhỏ khác giúp nâng cao chất lượng tổng thể của sản phẩm.

Vậy Piano YDP-164 của Yamaha có đáng giá hơn và có vượt trội hơn so với các dòng YDP cũ?

Đàn Piano Yamaha YDP-164R mới trọn bộ đàn, chân, ghế, pedal, adaptor

VỀ THIẾT KẾ YAMAHA YDP-164

YDP từ trước đến nay hầu như tập trung vào chất lượng là chủ yếu, và YDP-164 cũng không ngoại lệ. Với những ai đã biết đến YDP-163, bạn sẽ cảm thấy thiết kế YDP-164 sẽ thích hợp với không gian nội thất hơn là sân khấu. Tuy rằng thiết kế của nó đơn giản, nhưng luôn mang đến tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cần thiết. Đặc biệt phù hợp cho không gian gia đình

Về mặt kỹ thuật, phần thân của YDP-164 được làm từ ván dăm, nhưng lớp hoàn thiện và mật độ chất liệu tạo cảm giác chắc chắn. Lớp phủ mờ cũng có thể chống dấu vân tay. Bộ ba pedal ( soft, sostenutom, damper) xây dựng xuất sắc để người chơi đàn cảm thấy tuyệt vời và thật hơn

BÀN PHÍM YAMAHA YDP-164

YDP-164 còn có các phím màu đen mun khác với các phím đen mờ trên cây YDP-163. Các phím của YDP-164 có kích thước đầy đủ, có trọng lượng và điều chỉnh thích hợp để mô phỏng cảm giác thật nhất của một cây đàn piano acoustic. 

Về phần cảm ứng: có 4 yếu tố đại diện: soft, medium, hard and off. Nếu medium  mang đến cảm giác “gần” nhất với piano acoustic, thì soft và hard sẽ giúp khách hàng chơi đàn hay hơn

Phím GH3: Yamaha đã cải tiến bộ phím để mang đến trải nghiệm chơi đàn piano kỹ thuật số. Khi bạn chơi cây YDP-144, có thể bạn sẽ cảm thấy tay sẽ hơi bị trơn, thì YDP-164 đã phục hồi được khuyết điểm. Tuy nhiên, vì để đến gần hơn với trải nghiệm piano acoustic thật sự, trọng lượng của phím YDP-164 có lẽ nặng hơn đôi chút.

ÂM THANH YAMAHA YDP-164

Thành công đến với YAMAHA có lẽ không phải nhờ vào may mắn nhưng hoàn toàn dựa trên dàn âm thanh hay tuyệt đối. Với sự cải tiến mới, YAMAHA sử dụng CFX để làm động cơ âm thanh chính. CFX được biết đến với dàn bass cộng hưởng và cực kỳ tinh tế, yếu tố mà khiến nhiều người công nhận CFX là một thành quả của thời kỳ âm nhạc hiện đại. 

Âm thanh của YDP-164 sẽ gần như tương tự với YDP-144. Tổng có 10 âm thanh, bao gồm: 3 âm thanh cho hòa nhạc lớn (Normal, Mellow and Pop), 2 piano điện (Sampled Fender Rhodes and DX7-style FM synthesizer), 2 organs (Pipe and Jazz). Dàn nhạc hòa tấu Vibraphone, Harpsichord. Ngoài ra, YDP-164 còn cho ra mắt " smooth release".

HIỆU ỨNG YAMAHA YDP-164

Âm vang khiến chúng ta cảm nhận gần hơn với âm thanh trong một không gian. Công nghệ điều khiển âm thanh thông minh (IAC: Intelligent Acoustic Control ) là một hiệu ứng khác, bạn có thể điều chỉnh cường độ để phù hợp với sở thích của mình

Hiệu ứng cuối cùng là Trình tối ưu hóa Stereophonic, mô phỏng không gian cho bạn cảm thấy khi chơi một cây đàn piano thực sự.

LOA YAMAHA YDP-164

YDP-164 ra mắt với bộ đôi amply 20W cực kỳ mạnh mẽ và cũng cung cấp hình ảnh âm thanh nổi rộng. Không những bổ sung thêm âm lượng, YDP-164 còn tốt ở khía cạnh làm sáng, sắc nét và nổi bật được âm thanh ở bất kỳ âm lượng nào. 

PHỤ KIỆN YAMAHA YDP-164 GỒM

Sách nhạc với 20 bài hát cổ điển

AC Power Adapter

Headphones

Chủ sở hữu hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn vận hành

Ghế

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu đàn piano Arius Yamaha YDP-164 được nhập khẩu phân phối chính hãng mới full box vui lòng liên hệ qua hotline 0909168742 có giá tốt nhất - ACE Music là đại lý chính thức của Công ty TNHH Âm Nhạc Yamaha Việt Nam