Đàn piano điện Yamaha P-45

Chắc hẳn các bạn tín đồ Yamaha khi mới bắt đầu chơi Piano đều biết đến những dòng đàn piano điện như P-105, P-35... với thiết kế kiểu dáng Compact hiện đại và gọn gàng giúp các bạn thoải mái luyện tập và di chuyển mà không phải suy nghĩ về vấn đề cân nặng hay diện tích, quả thật dòng đàn Piano điện P-series của Yamaha đã mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới về tính cơ động của đàn Piano điện trong thế giới hiện đại.

Trong những ngày dòng đàn P-35 trước đây từng chiếm lĩnh thị trường Piano điện giá bình dân và trở thành sản phẩm “hot” với các bà mẹ muốn tìm cho con mình một cây đàn Piano để học hay các bạn trẻ năng động với kinh phí không cao.

Sau khi nắm bắt được những yếu tố khiến dòng đàn P-series chiếm nhiều tình cảm của nhiều người tiêu dùng, nhà sản xuất Yamaha quyết định một lần nữa cho ra đời một sản phẩm mang tính đột phá hơn và tân tiến hơn đó là Yamaha P-45.

Đàn piano điện Yamaha P-45

Yamaha P-45 cũng với kiểu dáng Compact hiện đại, gọn gàng, nhẹ nhàng dễ di chuyển, các nút chức năng cũng vô cùng đơn giản để thao tác, cùng với âm thanh được thu theo công nghệ AWM (Advanced Wave Memory) tạo nên các âm sắc sâu hơn và sáng hơn.

Bàn phím của đàn yamaha P-45 cũng được làm theo công nghệ GHS (Graded Hammer Standard) mô phỏng cơ cấu đàn Piano gỗ giúp người chơi thấy thoải mái khi đánh xuống với 3 mức cảm ứng có thể tùy chỉnh từ Soft, Medium, Hard.

Ngoài ra, piano yamaha P-45 còn có các chức năng tách bàn phím, chồng tiếng hỗ trợ cho việc học, dạy và giải trí cùng với 4 kiểu Reverb làm tăng cảm giác phiêu bồng của âm thanh khi tiếng đàn được đánh lên.

Quý khách cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ công ty ACE Music (Đại lý chính thức của Yamaha Music Việt Nam) HOTLINE 0909 168 742. Rất hân hạnh được phụ vụ Quý khách!