Mua đàn guitar Fender chính hãng ở đâu

CÂU HỎI : Tôi rất hâm mộ nhãn hiệu Guitar Fender nổi tiếng thế giới. Xin cho tôi hỏi có thể mua đàn Guitar Fender chính hãng ở đâu? ( vì đàn Fender tại các cửa hàng đều là fender Trung Quốc ) và xin cho tôi biết thêm về chế độ bảo hành của đàn Guitar Fender như thế nào?

Nguyễn Minh Tuân ( Quận 3 )

TRẢ LỜI:

Ảnh minh họa đàn guitar Fender

Fender là thương hiệu guitar Mỹ, và là nhãn hiệu Guitar nổi tiếng nhất trên thế giới, với hơn 60 năm lịch sử. Ở Việt Nam, Nhóm Công ty Việt Thương là nhà phân phối chính thức của Fender, bạn có thể yên tâm khi chọn mua đàn guitar Fender tại các shop trong hệ thống Việt Thương Music. Guitar tại các cửa hàng đều đảm bảo chính hãng. (ACE Music là một trong những đại lý của công ty Việt Thương)

Về vấn đề ghi xuất xứ ở China, bởi vì Fender có các nhà máy sản xuất đặt tại China, Mexico, Indonesia, và USA đã cho thấy mức độ rộng lớn của thương hiệu này. Do đó, đàn Fender ghi xuất xứ tại China, là vì cây đàn đó được gia công tại nhà máy của Fender đặt tại China. Vì thế nó đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Fender : mọi chi tiết đều là của Fender USA, máy móc sản xuất cũng là của Mỹ và khi thành phẩm xuất xưởng đều đã được kiểm định bởi những chuyên gia của hãng Fender, nên anh Tuân cứ yên tâm về chất lượng.

Chế độ bảo hành của đàn guitar Fender:

- Bảo hành đối với những sự cố sau : rò rỉ điện, cong cần đàn, pickup còn tốt nhưng không có tiếng.
- Không bảo hành đối với : đứt dây, gãy cần do va đập, cháy Pickup do sử dụng không đúng cách.