Khám phá những tính năng nổi bật của đàn piano điện Yamaha P-125

Đàn piano điện Yamaha P-125 hiện là một trong những sản phẩm của hãng Yamaha được ưa chuộng và săn lùng nhiều nhất. Không những có thiết kế đẹp mắt, chất âm hoàn hảo mà phiên bản này còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật vô cùng hữu ích cho những người yêu piano. Vì vậy, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính năng nổi bật của cây đàn này dưới đây chúng tôi sẽ có những chia sẻ hữu ích.

Thư viện âm nhạc phong phú

Trong Yamaha P-125 được tích hợp 50 bản piano cài sẵn đến từ những nhà soạn nhạc nổi tiếng trên thế giới. Với số lượng bản nhạc phong phú này, bạn vừa có thể nghe bài hát vừa có thể dùng để học tập, luyện tập để nâng cao kỹ năng cảm thụ âm nhạc, nhịp điệu.

Tùy từng nhu cầu sử dụng bạn có thể tắt phần bên phải hoặc tắt phần bên trái hay tắt phần phát trực tiếp. Với tính năng hữu ích này, người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên cây đàn piano hiệu Yamaha này.

Tính năng ghi âm và chơi nhạc trực tiếp trên Yamaha P-125

Bạn học chơi đàn piano và muốn nghe lại hay đánh giá hiệu suất chơi đàn thì có thể sử dụng ghi âm ở định dạng MIDI. Từ định dạng này, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm lại trên máy tính. Từ đây, sẽ đánh giá được bản nhạc bạn chơi đã đạt chuẩn chưa, có gì cần khắc phục và sửa chữa hay không. Điều này rất có lợi cho việc nâng cao kỹ năng chơi nhạc.

Bạn có thể ghi độc lập 2 bản nhạc cho mỗi bài hát. Sau đó tùy từng nhu cầu sử dụng mà có thể phát cùng lúc hoặc tắt tiếng một vài phần trong bản nhạc đó. Bạn có thể lưu trữ bản nhạc đã chơi trong nhạc cụ hoặc chuyển cả hai bản định dạng MIDI sang máy tính để trải nghiệm.

Các chế độ có sẵn hữu ích trên đàn

Đàn piano điện Yamaha P-125 được trang bị nhiều chế độ có sẵn hữu ích nhằm mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất. Dưới đây là một số chế độ có sẵn rất có lợi cho việc trải nghiệm đàn:

1. Chế độ kép (Dual)

Chế độ này cho phép người dùng mỗi khi nhấn phím có thể tạo 2 âm thanh khác nhau đến từ 2 nhạc cụ riêng biệt nhằm mang đến hiệu suất tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, với cây đàn này có thể điều chỉnh dễ dàng các âm lượng giữa các âm thanh.

2. Chế độ phân chia (Split)

Chế độ này được thiết kế với cơ chế hoạt động không có gì khác biệt mấy so với chế độ kép. Thế nhưng thay vì 2 phân lớp âm phát ra từ một phím thì ở chế độ này sẽ phân chia 1 âm phát bằng tay phải và âm còn lại phát bằng tay trái.

Với chế độ phân chia này, cây đàn cho phép người dùng chọn phần bên trái với bất kỳ âm Bass nào và phần bên phải được chọn bất kỳ âm thanh nào khác. Thông thường, điểm phân chia âm giữa bên trái và bên phải là F # 2. Tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi điểm đó theo nhu cầu sử dụng cũng như thực hiện cân bằng giữa các âm thanh.

3. Chế độ Duo

Chế độ này còn có tên gọi khác là chế độ đối tác hoặc Twin Piano. Chế độ này có khả năng chia bàn phím thành 2 phần giống hệt nhau, mỗi phần có cùng quãng tám. Với tính năng này rất hữu ích để chơi, học đàn cùng giáo viên, gia sư hay bạn bè. Ngoài ra, có thể dùng để cùng chơi đàn với người thân hay bạn bè đều rất tuyệt.

Nhịp điệu đa dạng, phong phú

Digital piano Yamaha P-125 tích hợp 20 nhịp điệu khác nhau, mang đến cho người chơi trải nghiệm nhiều phong cách âm nhạc phong phú. Đặc biệt trên cây đàn này bạn chỉ có thể chơi nhịp điệu trên toàn bộ bàn phím và sẽ được sao lưu vào hiệu suất chơi đàn, mang đến một chất âm cực hay, hấp dẫn như một ban nhạc đầy đủ.

Với đa dạng tính năng, đặc điểm hữu ích nên đàn piano điện Yamaha P-125 thích hợp cho những người mới làm quen, mới học đàn hay những nghệ sĩ bán chuyên. Đặc biệt mức giá hợp lý nên ai cũng có thể sở hữu cây đàn này một cách dễ dàng.

Hoan nghênh Quý khách đến tham quan và trải nghiệm các dòng sản phẩm nhạc cụ mới được phân phối chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá bán tốt nhất tại showroom: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, HCM. Nếu Quý khách cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm nhạc cụ hãy liên hệ với ACE Music qua hotline 0909168742. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !