Keyboard Casio CDP-235R

Sự kết hợp tuyệt vời giữa piano và keyboard

Vào cuối tháng 11 vừa qua, Casio đã cho ra mắt một mẫu digital piano mới là Casio CDP-235R thuộc dòng Contemporary Digital Pianos, dòng piano có giá hợp lý với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho đối tượng mới học hay có nhu cầu học piano nhưng cần tiết tấu, giai điệu như ban nhạc.

Casio CDP-235R ra mắt nhằm thay thế cho Casio CDP-230R đã được ra mắt vào vài năm trước đó. Do đó, Casio CDP-235R thừa hưởng các tính năng như cây Casio CDP-230R, chẳng hạn như:

  • Hệ thống âm thanh AHL kép thể hiện âm thanh tùy vào lực ấn mạnh nhẹ của người chơi
  • Bàn phím Scaled Hammer-Action 88 phím mang lại cảm giác chơi như những cây đàn piano thực thụ
  • Hệ thống loa stereo chất lượng cao mang lại âm thanh trong trẻo và sống động
  • Nhiều tính năng và chế độ thường được thấy trong một cây đàn keyboard

Ngoài các tính năng thừa hưởng từ người tiền nhiệm, Casio CDP-235R có các cải tiến đáng kể như có 64 polyphony thay vì 48 polyphony cho âm thanh đàn piano tốt hơn, số lượng nốt phát ra cùng một lúc cao hơn và ít gặp phải vấn đề về âm thanh khi chơi phối hợp nhiều tầng âm, khi chơi với giai điệu, tiết tấu. Casio CDP-235R còn có nhiều tính năng hữu ích như khả năng ghi âm, kết nối mic và những tính năng hỗ trợ học piano cho người mới nhu 3 bước tự học giúp tập đàn theo từng giai đoạn ngắn hay chấm điểm sau mỗi bài tập.

Tham khảo thêm tính năng và thông số kỹ thuật của đàn keyboard CDP-235R tại: http://acemusic.vn/products/dan-piano-dien-tu-casio-cdp-235r

Vui lòng gọi hotline 0909 168 742 để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm piano điện Casio CDP-235R. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

Bình luận

Kimthoa 18/12/2018

đàn piano điện roland rp102 bao nhiêu tiền vậy shop

Nguyễn Minh Giàu 07/06/2018

Không biết Acemusic có bán đàn này KEYBOARD CASIO CDP-235R không? Nếu có thì giá bao nhiêu ạ?