Hỏi đáp CTK 6250 của Casio

HỎI:

Con tôi học đàn Organ được 3 năm, vừa rồi cháu được Trung tâm chọn đi thi và Giáo viên khuyên nên đổi đàn mới với nhiều tính năng hơn. Với giá tiền như vậy thì đàn casio CTK-6250 có đủ chức năng theo yêu cầu đó không ?

NHƯ LOAN ( Quận 3 )

Ảnh minh họa Casio CTK 6250

CTK 6250 đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cho việc học đàn cũng như việc tham gia biểu biễn tại trường lớp. Khi có được keyboard CASIO CTK -6250 chị sẽ không phải suy nghĩ đối mới nhạc cụ nào khác trong 1 thởi gian dài. CTK 6250 có thẻ nhớ để lưu trữ hay trao đổi những bài nhạc cho việc học & biểu diễn.

Kiểu dáng và màu sắc ấn tượng, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển , chất lượng đàn tốt với mức bảo hành 2 năm so với các thương hiệu nhạc cụ khác trên thị trường.

Người sử dụng có thể cài đạt trước những thông số như điệu nhạc - âm sắc (tiếng) mà chúng tôi gọi là Registration. Khi tập đàn cũng như biểu diễn chỉ cần một động tác ( bấm nút ) bạn đã có thể nghe và cảm nhận được những âm thanh của âm sắc , những điệu nhạc với những tiết tâu lôi cuốn bên cạnh tốc độ hay thậm chí cả cao độ ( tông nhạc) mà bạn cài đặt trước theo ý mình.

Ngoài ra CTK 6250 còn có Pichbend để bạn có thể sử dụng cho những làn điệu dân ca Việt Nam qua tiếng đàn tranh hay đàn bầu sẽ được luyến láy ngân nga đầy cảm xúc âm nhạc. Với CTK 6250 chúng tôi gọi là gia sư âm nhạc của mọi gia đình.