Đàn piano gỗ KAWAI ND-21

Được tiếp nối các thế hệ đàn anh của mình từ dòng đàn K-Series của nhà Sản xuất Kawai, một trong những nhà sản xuất piano lâu đời nhất của Nhật Bản

Piano Kawai ND-21 là một trong những lựa chọn tối ưu nhất dành cho những người mới tiếp xúc với đàn Piano gỗ, với những lợi thế mà Kawai ND-21 có được chính là âm thanh trong trẻo, độ ổn định cao, giá thành hợp lý

KAWAI ND-21 PIANO

Với công nghệ ABS Carbon được ứng dụng trong việc tạo ra khung xương siêu bền và nhẹ cho cơ cấu búa của Kawai ND-21 thay vì gỗ, giúp tăng độ ổn định cho búa đàn không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết, điều này giúp hạn chế gần như hoàn toàn hiện tượng dính phím, lún phím thông thường mà máy gỗ sẽ gặp phải khi vào mùa mưa hay ẩm thấp.

Chẳng những thế, Kawai ND-21 còn sở hữu bàn phím bằng công nghệ NeoTex giả ngà với tính ưu việt cao, thân thiện với môi trường, độ bền tuyệt đối và hơn nữa công nghệ này còn giúp tay không bị trượt do mồ hôi tay khi diễn tấu hay luyện tập, công nghệ này hầu hết được trang bị cho các dòng sản phẩm cao cấp của Kawai như dòng K-Series hay thậm chí trên K-Kawai.

Piano Kawai ND-21 được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản chế độ bảo hành: 5 năm. Bao gồm: đàn, ghế, khăn phủ phím, ống sưởi.

Nếu Quý khách cần được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm Piano Kawai ND21 và nhận báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ hotline 0909 168 742. Xin cảm ơn.

Rất hân hạnh được phụ vụ Quý khách!