Fender FA-100 – Guitar acoustic phổ thông chất lượng cao từ fender

Fender FA-100 – Guitar acoustic phổ thông chất lượng cao từ fender


Fender được biết đến với những cây đàn guitar điện và guitar bass chất lượng cao, tiếp đến là những cây guitar acoustic cao cấp, rất ít người dành sự chú ý đến dòng guitar giá thành phù hợp với túi tiền của Fender. Và dòng guitar acoustic đó chính là FA series.

Fender FA-100 là một trong những cây guitar đến từ thương hiệu nổi tiếng có mức giá rẻ nhất thị trường bạn có thể mua được. Với mức giá khá thấp so với những cây đàn của Fender, FA-100 là một cây guitar tốt cho đối tượng người chơi mới với chất lượng đảm bảo.

FA-100 có dáng đàn dreadnought truyền thống với scale 25.3”, với mặt top làm từ gỗ Spruce, mặt sau và 2 mặt bên làm từ gỗ Basswood, những sự lựa chọn thường thấy cho một cây đàn guitar cơ bản.


Cần đàn được làm từ gỗ Maple cùng mặt phím Rosewood. Với mức giá thành thấp nhưng mang trong mình chất lượng của Fender, âm thanh cây đàn mang lại tốt với chất âm đặc trưng của dáng D và chất liệu gỗ Spruce: âm thanh lớn, dải thấp dày và dải cao thanh và trong trẻo

Fender tập trung phát triển những yếu tố giúp người mới, như cần đàn được làm theo dáng C cho cảm giác chơi thoải mái, dễ dàng hơn. Cùng âm thanh chất lượng mà nó mang lại sẽ tạo cảm hứng cho người chơi, khiến Fender FA-100 trở thành cây đàn guitar phù hợp cho những ai có mong muốn bước chân vào thế giới guitar

Vui lòng gọi hotline 0909 168 742 để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm đàn guitar FA-100. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !