Đàn organ Yamaha PSR-E343 – Keyboard dành cho những bạn mới bắt đầu

Dòng đàn PSR-E series của Yamaha chẳng còn quá xa lạ đối với những người chơi đàn keyboard nữa, khi nhà sản xuất Yamaha đầu tư khá nhiều thời gian và công nghệ vào những series keyboard này để phục vụ cho hầu hết các nhu cầu về học tập, giải trí tại nhà cho những người mới bắt đầu chơi đàn Keyboard.

Đàn Yamaha PSR-E343 được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ dàng thao tác giúp các bạn nhỏ tuổi nhanh chóng tìm cho mình một giai điệu hay âm thanh nhạc cụ nào đó để diễn tấu bài nhạc một cách dễ dàng và linh hoạt.

Yamaha PSR-E343 được tích hợp bộ điệu quốc tế gồm hơn 128 điệu thiết lập sẵn và 9 điệu do người dùng tự sưu tầm và sao chép vào bộ nhớ qua cổng USB host của đàn, PSR-E343 có đủ dữ liệu để đáp ứng cho nhu cầu học tập và biểu diễn không chuyên.


Đàn organ yamaha psr-e343 

Yamaha PSR-E343 được cài đặt 550 tiếng (Voices) chất lượng cao được thu âm và hiệu chỉnh với công nghệ hiện đại cho ra các âm thanh mạnh mẽ và sống động giúp cho người chơi không khỏi hào hứng khi chơi trên cây đàn keyboard PSR-E343 này.

Và không thể không nhắc đến chức năng tự học với đàn PSR-E343 của Yamaha qua bộ phần mềm Y.E.S (Yamaha Educational Suite), chức năng này được chia thành 3 phần gồm có Listen, Timing và Waiting.

Trong đó, bước đầu tiên là để các bạn lắng nghe bài nhạc đó và cách nó được chơi như thế nào bằng màn hình LED trên đàn, bước kế tiếp Timing giúp các bạn có được khả năng đánh xuống đàn đúng nhịp, sau cùng là Waiting giúp bạn chơi lại các nốt nhạc đó với phần nhạc đệm tự động trong chế độ chờ nghĩa là nhạc chỉ chạy tiếp khi bạn đánh đúng nốt nhạc mà đàn yêu cầu, bộ dụng cụ này sẽ giúp cho các bạn tự học ở nhà một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Điều đặc biệt hơn nữa của đàn organ Yamaha PSR-E343 là chức năng Melody Suppresser giúp bạn ngắt tiếng đàn tay phải của một bài nhạc bất kỳ được đưa vào đàn bằng cổng AUX-in để bạn có thể chơi với bài nhạc mà bạn yêu thích.

Ngoài ra, đàn PSR-E343 còn có thể kết nối với các thiết bị thông minh như Iphone, Ipad, hay máy vi tính với phần mềm giả lập Bend (bẻ tiếng) và Modulation (trường rung), hoặc thu âm lại những bài nhạc các bạn đánh trên đàn bằng phần mềm My Recorder rồi nghe lại hay chia sẻ với bạn bè hoặc người thân của mình.

Để biết thêm về sản phẩm đàn organ PSR-E343. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0909168742 để nhận được sự tư vấn chi tiết!

>> Xem chi tiết sản phẩm và giá bán đàn organ PSR-E343