Đàn organ Yamaha PSR – E263 chất lượng cao, đa tính năng mà giá cực rẻ

Với những người mới làm quen với đàn organ bạn không cần đầu tư một cây đàn quá nhiều tiền mà nên chú trọng đến các tính năng hỗ trợ quá trình luyện tập thật sự hữu ích và hoàn hảo. Tuy nhiên với đàn organ Yamaha PSR-E263 bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với model đa tính năng, chất lượng cao mà mức giá chỉ vài triệu đồng rất đáng để đầu tư.

Yamaha PSR – E263 – cây đàn đa tính năng

Yamaha PSR – E263 được ra đời dựa trên model tiền nhiệm là PSR – E253 nên kế thừa đầy đủ những tính năng tuyệt vời của model trước. Đồng thời sở hữu thêm nhiều tính năng mới vô cùng hữu ích, hỗ trợ tốt cho quá trình học tập, luyện tập, sáng tạo tốt nhất. Để hiểu hơn về model này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những tính năng chính của PSR – E263 dưới đây nhé:

Cây đàn thiết kế 61 phím với kích thước đầy đủ. Chất liệu bàn phím được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo các nguyên liệu cao cấp. Vì vậy tạo thuận tiện để người chơi dễ dàng chuyển sang nhạc cụ khác khi đã tiến bộ hơn như từ organ cao cấp chuyển sang piano…

Thiết kế nhỏ và gọn nên tính linh động cực cao. Việc di chuyển, sắp đặt đàn trở nên dễ dàng mà không tốn kém công sức, thời gian.

Màn hình LCD backlit nên ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng thì người chơi vẫn dễ dàng đọc màn hình mà không gây bất cứ trở ngại nào.

Nếu muốn truy cập nhanh để trải nghiệm âm thanh tuyệt vời của Yamaha Portable Grand Piano bạn chỉ cần sử dụng nút Grand di động.

Cây đàn sở hữu 32 đa âm. Điều này sẽ thật tuyệt vời để người chơi thỏa sức tưởng tượng và thể hiện âm nhạc theo sự sáng tạo, phức tạp đầy thú vị, hấp dẫn.

Sở hữu chức năng “Duo mode” chia bàn phím thành 2 nửa tạo thành 2 bàn phím khác nhau. Vì vậy cho phép hai người có thể biểu diễn cùng lúc trên organ Yamaha PSR – E263 nên giúp bạn có thể trải nghiệm âm nhạc đầy thú vị cùng bạn bè gia đình hoặc học tập với giáo viên để nâng cao kỹ năng.

Ngoài học tập, chơi lại các bản nhạc được cài đặt sẵn bạn có thể thỏa sức sáng tạo các bản nhạc khác theo ý muốn thông qua những hiệu ứng tích hợp như reverb, chours, panel sustain cùng 400 voice, 384 giọng khác nhau, 130 tiết tấu cái sẵn…Tất cả sẽ giúp bạn có thể sáng tạo, thưởng thức bất cứ loại âm thanh nào nếu muốn.

Người dùng cũng có thể thực hiện tải sách xuống nhạc để dễ dàng quan sát trên màn hình LCD trực quan. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng đánh theo để từng bước làm quen với đàn tránh gây nhàm chán cho việc học.

Trang bị bài học trực tuyến với tuần tự ba bước là nghe, đệm nhịp và chờ đợi khi chơi riêng từng tay hoặc chơi cùng lúc hai tay. Sau đó bạn có thể nghe lại bản nhạc bằng cách sử dụng chức năng ghi âm để đánh giá khả năng cảm nhận âm nhạc cũng như chơi được chính xác bao nhiêu phần trăm đoạn nhạc.

Đàn organ Yamaha PSR – E263 giá rẻ đáng đầu tư

Sở hữu đa tính năng hữu ích phục vụ tốt cho nhu cầu học tập, sáng tạo cùng chất lượng tốt, bền đẹp nhưng mức giá cho cây đàn Yamaha PSR – E263 này rất đáng để đầu tư và ai cũng có thể sở hữu. Hiện nay Công ty TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ ACE chuyên phân phối các loại nhạc cụ, âm thanh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đang bày bán đàn organ Yamaha PSR – E263 chính hãng, mới 100%, nguyên thùng với giá 3.420.000 đồng. Mức giá này đã bao gồm VAT và có tặng kèm bao đàn, chân X. Do đó đây là mức giá rẻ cho một cây đàn chất lượng đỉnh cao sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời đến từ thương hiệu nổi tiếng Yamaha.

Ngoài ra khi sở hữu cây đàn này tại ACE bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn đúng tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra. Cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Vì vậy hãy liên hệ ngay với công ty qua Hotine: 0909168742 để biết rõ thông tin cũng như cách thức mua hàng nhanh chóng nhất.