Đàn organ Yamaha PSR-E243 – Sự lựa chọn tốt nhất cho các nhạc sĩ nhí

SẢN PHẨM NÂNG CẤP ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR-E253 KHUYẾN MÃI CỰC SỐC GIẢM GIÁ 23% CAM KẾT HÀNG MỚI CHÍNH HÃNG XEM TẠI: http://acemusic.vn/products/dan-organ-yamaha-psr-e253

Ra đời vào năm 2014, đàn organ điện tử Yamaha PSR-E243 lại một lần nữa đem đến cho các “nhạc sĩ nhí” của chúng ta những điều bất ngờ và thú vị mới.

Đàn organ PSR-E243 thu hút các “thượng đế” của mình bằng một giao diện khá thân thiện và đơn giản cùng với hệ thống âm thanh giả lập các loại nhạc cụ thật được nhà sản xuất Yamaha tích hợp bằng công nghệ AWM stereo sampling cho ra một nguồn âm thanh cực kỳ mạnh mẽ và chắc chắn.


Đàn organ yamaha psr-243

PSR-E243 Yamaha với kho dữ liệu nhạc được cài sẵn trong đàn với hơn 100 bài nhạc kinh điển từ các nhà soạn nhạc lừng danh thế giới giúp các bạn nhỏ làm quen và có thể tự học trên chính cây đàn keyboard của mình.

Bộ dụng cụ tự học độc quyền Y.E.S (Yamaha Educational Suite) của nhà sản xuất Yamaha luôn được ưu tiên tích hợp trong các dòng đàn giáo dục PSR-E series giúp các bé tự học bằng 3 bước cơ bản như Listening (Nghe nhạc trước với các nốt nhạc hiện lên trên màn hình LCD bằng 2 kiểu hiển thị nốt nhạc và phím đàn in đậm), bước thứ hai là Timing (Bước này giúp bé tập làm quen với nhịp của giai điệu, khi bé đánh xuống ở bất kì phím nào thì bài nhạc vẫn được chơi tiếp để sau đó các bé không thể đánh sai nhịp được), bước tiếp theo là Waiting (Sau khi hoàn thành 2 bước trên thì đến bước này bắt buộc bé phải đánh đúng nốt nhạc, vì chế độ này sẽ là phần đệm nhạc tự động, nhạc sẽ chạy tiếp nếu bé đánh đúng nốt).

Bằng các bước tự học này cùng với dữ liệu các bài nhạc có sẵn của đàn organ PSR-E243 thì quý phụ huynh không còn phải lo lắng rằng các bé sẽ nhàm chán khi luyện tập nhạc nữa.

Ngoài ra, PSR-E243 của Yamaha còn có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh như Iphone, Ipad hay máy tính với các phần mềm hỗ trợ như Picth Bend (bẻ tiếng), Modulation (rung) hay hỗ trợ quay video và thu âm để có thể lưu lại hay chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất ấy.

SẢN PHẨM NÂNG CẤP ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR-E253 KHUYẾN MÃI CỰC SỐC GIẢM GIÁ 23% CAM KẾT HÀNG MỚI CHÍNH HÃNG XEM TẠI: http://acemusic.vn/products/dan-organ-yamaha-psr-e253