Đàn organ PSR-VN300 Yamaha- Keyboard phổ thông dành riêng cho người Việt

Dòng đàn PSR-Series của nhà sản xuất Yamaha Nhật Bản được biết đến như “người lính cách mạng” của đàn keyboard hay còn gọi là đàn “organ điện tử”, được ra đời vào những năm 90 và không ngừng phát triển cho đến thời điểm này PSR-Series đã có hơn 100 dòng đàn keyboard lớn nhỏ phục vụ cho hầu hết các đối tượng với mục đích luyện tập và biểu diễn chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Trong đó Việt Nam được xem là quốc gia có nền giáo dục âm nhạc đang được quan tâm và phát triển tại khu vực Đông Nam Á, là một trong những đối tác quan trọng của thương hiệu Yamaha Music.

Nắm được xu thế đó, nhà sản xuất Nhật Bản này đã lần đầu tiên cho ra mắt tại thị trường Việt Nam một sản phẩm đàn keyboard phổ thông dành riêng cho người Việt Nam có tên gọi là PSR-VN300.

đàn organ PSR-VN300 Yamaha

Đàn organ điện tử PSR-VN300 với giao diện thân thiện và các tính năng tự học thông minh như Y.E.S (Yamaha Educational Suite) và hơn 100 bài nhạc mẫu trong đó có những bài nhạc mang đậm hình ảnh quê hương Việt Nam, cùng với 106 điệu nhạc, hơn 400 tiếng nhạc cụ (Voices) chất lượng cao giúp cho việc học tập trở nên uyển chuyển và phong phú hơn.

Ngoài ra, keyboard PSR-VN300 của Yamaha còn tích hợp một nút Grand Portable đặc biệt dành cho các bạn muốn luyện tập đàn Piano với âm thanh mô phỏng đàn đại dương cầm được thu âm và xử lý với công nghệ hiện đại giúp người chơi cảm giác như đang nghe tiếng đàn Piano thật.

Song song với những ưu điểm đó, đàn organ Yamaha PSR-VN300 còn chứa bộ thu âm 2 tracks giúp lưu lại những bài học hoặc một bài nhạc mà người chơi tự đánh để bạn có thể nghe lại và sử dụng cổng USB để truy xuất dữ liệu vào máy tính và chia sẻ chúng với bạn bè, người thân của mình, điều này giúp cho người học luôn cảm thấy chủ động và thích thú với việc học đàn hơn bao giờ hết.

Liên hệ số điện thoại: (08) 5416 6789 hoặc hotline 0909 168 742 để được tư vấn chi tiết !

>> Xem thêm thông số kỹ thuật và giá bán của đàn organ Yamaha PSR-VN300 tại: http://acemusic.vn/products/dan-organ-yamaha-psr-vn300