ĐÀN GUITAR CLASSIC TAKAMINE GC1 MÀU ĐEN

TAKAMINE GC1 BLK CLASSIC GUITAR

Với bề dày kinh nghiệm chế tạo đàn Guitar cộng với bí quyết và kỹ thuật khéo léo bậc thầy của các nghệ nhân làm guitar, Takamine đã cho ra mắt khách hàng dòng đàn Guitar hệ Concert (khán thính phòng) TAKAMINE GC1 BLK chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời.

Khoác trên mình màu đen huyền bí cùng phong cách cổ điển tao nhã, Đàn Guitar TAKAMINE GC1 BLK cho âm thanh cộng hưởng tốt vang dội từ phần trên bằng gỗ Spruce (gỗ vân sam) với khung đàn hình quạt truyền thống, mặt sau và các mặt bên gỗ Mahagony. Đây là cây đàn guitar phù hợp cho người chơi giải trí, mới tập chơi.

Guitar classic TAKAMINE GC1 BLK là một trong những model cổ điển có âm thanh ấm áp, hình thức bắt mắt và giá vừa túi tiền dành cho những người mới bắt đầu học guitar.

Tóm lại, đây là nhạc cụ mang trong mình sự hoàn thiện về thiết kế, cân đối hoàn toàn âm thanh nên rất phù hợp để dùng trong quá trình biểu diễn và sử dụng lâu dài. Đây sẽ là sự lựa chọn tâm đắc nhất cho các bạn chơi Guitar và nghệ sĩ Guitar tại Việt Nam

>> Tham khảo thông số kỹ thuật và giá bán của đàn guitar classic TAKAMINE GC1 BLK tại: https://acemusic.vn/products/takamine-gc1-blk-classic-guitar

Vui lòng gọi hotline 0909 168 742 để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm đàn guitar. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !