ĐÀN CLASSIC GUITAR YAMAHA CG192S

YAMAHA CG192S CLASSIC GUITAR

Yamaha có một cây đàn guitar cổ điển tuyệt vời được xây dựng với sức mạnh và thiết kế mà cả người mới bắt đầu và người chơi dày dạn đều đánh giá cao và được cung cấp ở mức giá tuyệt vời. Yamaha CG192S guitar là đỉnh cao của dòng sản phẩm CG mang lại sự hài lòng cao nhất về chất lượng âm thanh hoàn mỹ.

Thân đàn guitar cổ điển tạo ra một âm thanh lý tưởng cho fingerstyle nhờ dây nylon và gỗ cao cấp. Guitar cổ điển có kích thước trung bình và trung bình mạnh mẽ, với trọng tâm là tông màu cân bằng. Kết quả cuối cùng là một cây đàn guitar với rất nhiều sức hút với một mức giá tuyệt vời.

Mặt tuyết tùng rắn tạo ra tông màu cân bằng, với âm thanh mềm mại, mặt sau của gỗ tăng cường thêm âm thanh đậm và chiếu với nhiều độ vang. Bộ gai bằng gỗ gụ của guitar Yamaha bổ sung cho những phẩm chất này và thêm rõ nét và năng động cho một cây đàn guitar có nhiều chiều sâu âm vực.

Các tính năng khác của cây đàn guitar Yamaha CG192S bao gồm cây đàn bằng gỗ hồng, cây đũa móng đẹp. Được lắp ráp theo các chi tiết kỹ thuật chính xác của thợ thủ công lành nghề của Yamaha, chiếc đàn guitar cổ điển này sau thời gian dài sử dụng sẽ tiếp tục phát ra âm thanh tốt như ngày bạn mua nó.

>> Tham khảo thông số kỹ thuật và giá bán của đàn guitar classic Yamaha CG192S tại: https://acemusic.vn/products/yamaha-cg192s-classic-guitar

Vui lòng gọi hotline 0909 168 742 để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm đàn guitar. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !