ĐÀN CLASSIC GUITAR YAMAHA CG142S

YAMAHA CG142S CLASSIC GUITAR

Với bề dày kinh nghiệm chế tạo đàn Guitar cộng với bí quyết và kỹ thuật khéo léo bậc thầy của các nghệ nhân làm guitar, Yamaha đã cho ra mắt khách hàng dòng đàn Guitar hệ Concert (khán thính phòng) Yamaha CG142S chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Guitar Yamaha CG142S thuộc dòng CG với các mặt bên và lớp sơn mỏng mang lại độ hồi âm tốt hơn cho loại nhạc cụ này.

Các model thuộc dòng CG series guitar này cũng có cần đàn mỏng để tăng tính dễ chơi của đàn. Cùng với trọng lượng nhẹ, thiết kế này cũng mang lại âm lượng tốt hơn cũng như sự thoải mái được gia tăng khi chơi đàn.

Thiết kế dáng concert, màu sắc tự nhiên, kỹ thuật thủ công bậc cao cùng phong cách cổ điển tao nhã, Đàn Guitar YAMAHA CG142S cho âm thanh cộng hưởng tốt vang dội từ phần trên bằng gỗ Engelmann Spruce nguyên tấm, mặt sau và các mặt bên gỗ Nato. Tóm lại, Yamaha CG142S là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có sự nghiêm túc trong việc chơi nhạc với đàn guitar.

>> Tham khảo thông số kỹ thuật và giá bán của đàn guitar classic YAMAHA CG142S tại: https://acemusic.vn/products/yamaha-cg142s-classic-guitar

Vui lòng gọi hotline 0909 168 742 để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm đàn guitar. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !