ĐÀN CLASSIC GUITAR SAMICK CNG-2CE

SAMICK CNG-2CE NAT

Thiết kế cutaway dreadnought hay còn gọi là dáng khuyết, cho cảm giác mềm mại, thon gọn. Mang phong cách cổ điển tao nhã, màu sắc tự nhiên, kỹ thuật thủ công bậc cao, Đàn Guitar SAMICK CNG-2CE NAT cho âm thanh cộng hưởng tốt vang dội từ phần trên, mặt sau và các mặt bên gỗ Mahagony.

Đàn guitar SAMICK CNG-2CE NAT được trang bị sẵn Pick up, rất tiện lợi cho biểu diễn và chơi ngoài trời. Đàn được phân phối chính hãng với giá không thể tốt hơn để sở hữu một cây đàn có âm thanh tuyệt vời.

Thiết kế kiểu dáng độc đáo, cá tính, Đàn guitar SAMICK CNG-2CE NAT được sử dụng đa dạng trong các thể loại âm nhạc bởi sự hấp dẫn về âm sắc, sự phong phú, lôi cuốn trong hình thức diễn tấu, dễ chơi, gọn nhẹ, nên guitar đã trở thành người bạn thân thiết, chiếm một vị thế quan trọng trong lòng tất cả các bạn yêu nhạc..

Đặc biệt đàn không có thùng đàn, nhìn rất chuyên nghiệp và độc đáo, tạo cá tính riêng cho người sử dụng. Với hệ thống pick up tốt, cây đàn này sẽ đảm bảo đem tới cho bạn một âm thanh cao cấp hơn khi nối dây ra loa. Lưng và hông đàn bằng gỗ có trọng lượng nhẹ, âm thanh rất rõ ràng.

>> Tham khảo thông số kỹ thuật và giá bán của đàn guitar classic SAMICK CNG-2CE tại: https://acemusic.vn/products/samick-cng-2ce-nat

Vui lòng gọi hotline 0909 168 742 để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm đàn guitar. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !