ĐÀN ACOUSTIC GUITAR TANGLEWOOD TWU DCE

TANGLEWOOD TWU DCE ACOUSTIC GUITAR

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế cutaway dreadnought hay còn gọi là dáng khuyết, cho cảm giác mềm mại, thon gọn, âm thanh  êm ái, ngọt ngào, kết hợp với tone màu nâu tự nhiên được sơn mờ, Tanglewood Twu Dce mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp cả với những người mới tập chơi hay biểu diễn.

Mặt trước được làm từ gỗ solid mahogany, mặt sau, bên hông của đàn được làm từ gỗ mahogany, cần đàn được xử lý satin finish hay còn gọi là sơn mịn, không bóng nên không bị rít tay, đem lại cảm giác cực kì thoải mái khi chơi.  

Action nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, êm khi chơi ở các thế tay cao mà không bị rè.

Tanglewood TWU DCE Semi-Acoustic là cây đàn guitar nổi bật được tích hợp hệ thống Pickup Tanglewood TEQ EX4 mang lại âm thanh Guitar chân thực với các tùy chỉnh: bass, mid, treble và âm lượng. Ngoài ra còn có thêm chromatic tuner giúp bạn chỉnh tone đàn rất tiện lợi.

>> Tham khảo thông số kỹ thuật và giá bán của đàn guitar acoustic TANGLEWOOD TWU DCE tại: https://acemusic.vn/products/tanglewood-twu-dce-acoustic-guitar

Vui lòng gọi hotline 0909 168 742 để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm đàn guitar Tanglewood TWU DCE. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !