GIÁO TRÌNH LCM THEO TIÊU CHUẨN ANH

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có mơ ước được học tập và nghiên cứu ở một ngôi trường tại Anh Quốc, mà ở đó môi trường âm nhạc luôn thỏa mãn cho bất cứ tâm hồn nào muốn thả mình vào những giai điệu du dương, kì diệu của âm nhạc. Vậy trường LCM là gì ?.

LCM là một trong những trường âm nhạc lớn và lâu đời nhất nước Anh, được thành lập từ năm 1887. Đến năm 1992, LCM trở thành một phân khoa chuyên ngành nghệ thuật của University of West London ( Đại học miền Tây London). Như vậy có thể thấy được bề dày lịch sử cũng như chất lượng giảng dạy và học tập ở LCM. Nhưng chắc hẳn rằng các bạn sẽ tự hỏi làm sao mà chúng ta có thể được trải nghiệm một cách chính xác nhất phương pháp giảng dạy và học tập tại một ngôi trường danh giá ở nước Anh nói chung và tại LCM nói riêng. Làm sao để có thể chứng minh rằng những gì mình được học và những kinh nghiệm mình được chia sẽ là từ chính những thành quả của sự nghiên cứu miệt mài, của những đúc kết từ kinh nghiệm lâu năm của các vị giáo sư có tâm huyết, từ những người đam mê âm nhạc đang hàng ngày cống hiến hết niềm đam mê đó cho nền âm nhạc thế giới.

Như chúng ta đã biết, Anh Quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục được đánh giá hàng đầu thế giới, nhắc đến Anh Quốc là nhắc đến cái nôi của các nhà bác học tài ba, những thi sĩ và nhạc sĩ kiệt xuất, cũng như nhắc đến Anh Quốc là nhắc đến xứ sở sương mù mộng mơ luôn chứa đựng những kho tàng kiến thức vô hạn đang chờ con người khám phá và khai thác. Cảm giác được học tại một trong những ngôi trường danh giá ở nước Anh mang đến những cảm xúc riêng cho từng người, và đó luôn là động lực để họ nỗ lực hơn trong việc học tập và nghiên cứu. LCM quan tâm đến những cảm xúc và mong ước của các bạn, và chúng tôi cũng quan tâm đến điều đó, đó là lí do vì sao chúng tôi luôn đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, ước mong các bạn có được một cách hoàn hảo nhất cảm giác đặc biệt khi được học trong một trong những ngôi trường hàng đầu thế giới đến từ nước Anh.


Chương trình LCM EXAMINATIONS được mở ra như là một Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc thuộc đại học West London dành để đánh giá về trình độ cũng như kiến thức và sự hiểu biết của bạn đối với âm nhạc thông qua các chứng chỉ và văn bằng đại học LCM. Các chứng nhận và văn bằng của LCM có giá trị lớn, và được chứng nhận trên toàn cầu bởi những tổ chức hàng đầu và các giáo sư uy tín trên thế giới :

Được văn phòng quản lý chất lượng và khảo thí quốc gia Anh công nhận và bảo đảm (Office of Qualifications and Examinations Regulation- Ofqual)
Mỗi Grade hoặc mỗi Diploma của LCM đều tương đương với những trình độ (level) được qui định trong Khung Trình Độ và Tín Chỉ quốc gia ( Qualifications and Credit Framework – QCF)
Có giá trị khi đăng ký vào các trường và đại học tại Anh ( Universities and College Admissions Service – UCAS ). Từ Grade 6 trở lên, khi đăng ký vào các Đại Học, sẽ được miễn giảm một số tín chỉ theo chuyên ngành của chứng nhận.
Các nước ÂU Mỹ đã ký một Công ước công nhận bằng cấp của nhau, vì vậy bằng cấp của LCM có giá trị quốc tế.
Hồi đồng khảo thí LCM có truyền thống uy tín lâu đời (1887) và có mạng lưới các Trung Tâm Khảo Thí trên toàn thế giới, nên bằng cấp của LCM là một trong những bằng cấp được gọi là “internationally recognized” ( được quốc tế nhìn nhận).
Hội đồng Giám Khảo LCM bao gồm những Giáo sư có học vị cao và uy tín trên toàn thế giới.
Hiện nay, để dễ dàng hơn cho bạn trong việc tiếp cận LCM, bạn có thể học ở bất cứ ở đâu. Nếu bạn đạt đúng tiêu chuẩn và chất lượng mà LCM đưa ra, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoặc văn bằng tương xứng với khả năng của bạn. Các kì thi được tổ chức mỗi năm 3 lần 3 kỳ Mùa Xuân, Mùa Hè, Mùa Đông.

ACE MUSIC, một trong những đơn vị liên kết với LCM tại Việt Nam, được đánh giá là một trong những nơi uy tín và chất lượng trong việc đào tạo và rèn luyện, để giúp cho các bạn có thể chinh phục được những thử thách đến từ LCM. Với các khóa học tổ chức bài bản, giáo viên chất lượng, và giáo trình cũng như thủ bản dạy được lấy trực tiếp từ LCM, chúng tôi tin chắc rằng, chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng để giúp bạn từng bước chinh phục các bài kiểm tra của LCM và đạt được thành công trên con đường âm nhạc mà bạn đã chọn.

Vui lòng liên hệ hotline Giáo Dục: 093 819 8262 để được tư vấn chi tiết về chương trình học nhạc tại ACE MUSIC