HỌC ĐÁNH TRỐNG TẠI TPHCM

Học chơi một loại nhạc cụ không chỉ giúp bạn thỏa niềm đam mê mà còn giúp bạn thể hiện năng khiếu âm nhạc của bạn, bên cạnh đó, học đánh trống mang đến nhiều điều lợi ích như làm giảm áp lực trong học tập hay trong công việc, học chơi trống giúp giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả và giúp ích cho sự phát triển não bộ, giúp bạn phản ứng nhanh nhạy bén hơn, ngoài ra còn giúp tăng cường sức khỏe, và nhiều lợi ích khác nữa…

hoc danh trong co ban

ACE Music thường xuyên khai giảng các lớp học đánh trống ở TPHCM nhận học viên đăng ký mỗi ngày.

ĐƯỢC ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Chương trình đào tạo lớp học đánh trống

- Đối tượng tuyển sinh: từ 7 tuổi trở lên Gồm các hệ đào tạo và chương trình học phù hợp cho từng lứa tuổi
- Trình độ đào tạo : Vỡ lòng , Căn bản đến nâng cao
- Đào tạo : Trống theo phong cách đương đại
- Giờ học linh hoạt, lớp học tiện nghi.
- Giáo viên tốt nghiệp Nhạc Viện hoặc có chứng chỉ LCM
- Thời lượng 1 khóa học trống: 12 buổi
- Lớp cá nhân: một học viên/ lớp
- Lớp nhóm: từ 2 – 3 học viên/ lớp

Học phí lớp học đánh trống

- Lớp học trống cá nhân 60 phút: 425,000 VNĐ / buổi
- Lớp học trống cá nhân 45 phút: 345,000 VNĐ / buổi

Mục tiêu đào tạo lớp học đánh trống
Tham gia lớp học đánh trống tại ACE Music bạn sẽ nhận được kiến thức tổng quát và những kỹ năng âm nhạc cần thiết về trống từ căn bản đến nâng cao. Cụ thể như sau:

Về kiến thức :

- Nhạc lý cơ bản
- Kiến thức tổng quát về Trống jazz
- Kiến thức cơ bản về cấu tạo tổng quát và cách sử dụng Trống điện tử
- Kiến thức cơ bản về âm thanh và thiết bị âm thanh điện tử
- Kiến thức tổng quát về âm nhạc phổ thông đương đại
- Kiến thức tổng quát về các phong cách và hình thức trong âm nhạc phổ thông đương đại

Về kỹ năng :

- Kỹ năng sử dụng Trống điện, Trống jazz và các thiết bị liên quan

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN
* Miễn phí phòng tập trong suốt thời gian học tại ACE Music
* Hỗ trợ 100% lệ phí thi chứng chỉ âm nhạc LCM


Vui lòng liên hệ hotline Giáo Dục: 093 819 8262 để được tư vấn chi tiết về chương trình học nhạc tại ACE MUSIC

Địa chỉ đăng ký: R4-38 Phan Khiêm Ích, KP Hưng Gia 2 Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCMTại sao nên học đánh trống

Cũng giống như những loại nhạc cụ khác, học đánh trống giúp thỏa mãn niềm đam mê và giúp bạn có cơ hội thể hiện tài năng của mình với người khác. Trống là môn nhạc cụ mang lại tính giải trí và thư giãn rất cao. Việc chơi trống sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng sẽ giúp giải tỏa căng thẳng và giúp tinh thần khỏe khoắn hơn.

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ và các bé nhỏ được phụ huynh cho đi học đánh trống khá nhiều bởi vì đây là một môn nghệ thuật mang tính giải trí lành mạnh, điều này sẽ hạn chế các bé tham gia vào các hoạt động giải trí không mang lại nhiều lợi ích như xem phim, chơi game và giúp các bé giảm bớt thời gian vào cuộc sống ảo trong điện thoại hoặc máy tính.

day hoc danh trong co ban

Việc học đánh trống cũng mang lại nhiều lợi ích đến người học như năng khả năng tập trung rất cao vì các bộ phận trên cơ thể đều phải hoạt động cùng lúc cũng như độc lập với nhau. Bên cạnh đó, học đánh trống cũng giúp tăng cường sức khỏe vì các bộ phận trên cơ thể được vận động nhiều.

Học đánh trống có khó không?

Tất cả các môn nhạc cụ đều có những điểm khó và dễ trong quá trình luyện tập. Để đạt đến trình độ cao, các bạn đều phải trải qua một quá trình tập luyện nghiêm túc và kiên trì, bên cạnh đó là niềm đam mê với bộ môn mình đang theo đuổi.

Nhưng có một tin vui cho các bạn là bộ môn trống tương đối dễ chơi hơn so với những môn nhạc cụ khác. Với quá trình học 1-3 tháng, các bạn đã có thể đánh được những điệu cơ bản như waltz, slow, disco…và sau một năm nếu tập luyện chăm chỉ các bạn sẽ đánh tốt hầu như tất cả các điệu nhạc khác nhau.

Việc học trống của các bạn sẽ nhanh và đạt hiệu quả cao hơn khi có sự chỉ dẫn của các giáo viên. Bên cạnh đó khi học tại các trường nhạc, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi cũng như được biểu diễn chung với các bạn học khác. Việc này sẽ giúp các bạn có thêm động lực tập luyện để có thể hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.


Đăng ký lớp học/ Class Registration