HỌC ĐÀN PIANO TẠI TPHCM


Học chơi đàn piano là một hình thức giải trí lành mạnh. Những căng thẳng mệt mỏi trong lao động và học tập sẽ không còn là nỗi ám ảnh với mỗi chúng ta khi có âm nhạc là người bạn đồng hành, vì âm nhạc sẽ giúp chúng ta quên hết mệt mỏi, tận hưởng những giờ phút thư giãn thoải mái. Và học chơi nhạc cụ cũng là một cách để giúp trẻ có thể tránh xa sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ khác.


hoc dan piano co ban

ACE Music thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano (piano solo & piano đệm hát) ở TPHCM nhận học viên đăng ký mỗi ngày.

ĐƯỢC ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Chương trình đào tạo lớp học đàn piano

- Đối tượng tuyển sinh: từ 5 tuổi trở lên
- Lớp cá nhân: một học viên/lớp
- Lớp nhóm: từ 2 – 3 học viên/lớp
- Giờ học linh hoạt, lớp học tiện nghi.
- Giáo viên tốt nghiệp Nhạc Viện hoặc có chứng chỉ LCM
- Thời lượng 1 khóa học đàn piano: 12 buổi
- Trình độ đào tạo : Vỡ lòng , căn bản đến nâng cao
- Chương trình học đàn piano phù hợp với mọi lứa tuổi.

Học phí lớp học đàn piano

- Lớp học đàn piano cá nhân 60 phút: 425,000 VNĐ / buổi
- Lớp học đàn piano nhóm 60 phút: 300,000 VNĐ / 1 học viên / buổi
- Lớp học đàn piano cá nhân 45 phút: 345,000 VNĐ / buổi

Mục tiêu đào tạo lớp học đàn piano

Tham gia lớp học đàn piano tại ACE Music bạn sẽ nhận được những kiến thức tổng quát và những kỹ năng âm nhạc cần thiết về đàn piano từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể như sau:

Về kiến thức :

- Nhạc lý cơ bản.
- Kiến thức tổng quát về đàn piano.
- Kiến thức tổng quát về âm nhạc phổ thông đương đại.
- Kiến thức tổng quát về các phong cách và hình thức âm nhạc trong âm nhạc phổ thông đương đại.

Về kỹ năng :

- Kỹ năng nghe nhạc và đọc nhạc.
- Kỹ năng sử dụng đàn piano và các thiết bị liên quan.
- Hoàn thiện kỹ năng căn bản trong nghệ thuật đàn piano.


CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN
* Miễn phí phòng tập trong suốt thời gian học tại ACE Music
* Hỗ trợ 100% lệ phí thi chứng chỉ âm nhạc LCM


Vui lòng liên hệ hotline Giáo Dục: 093 819 8262 để được tư vấn chi tiết về chương trình học nhạc tại ACE MUSIC 

Địa chỉ đăng ký: R4-38 Phan Khiêm Ích, KP Hưng Gia 2 Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCMVì sao học nên học piano?

hoc dan piano co ban quan 7


Piano là được xem là ông vua của các loại nhạc cụ với hình dáng đẹp và âm thanh phong phú. Khác với các nhạc cụ khác chỉ có thể chơi được một số dải tần âm thanh ngắn, Piano có thể chơi được những nốt rất trầm cũng như những nốt rất cao.

Học đàn piano sẽ giúp trí não trở nên linh hoạt, đồng thời tăng khả năng tập trung, rèn luyện tính kiên trì và sự khéo léo của toàn thân.

Học đàn piano là hình thức giải trí lành mạnh với với nhiều lời ích được mang lại. Khi tập piano, các trẻ nhỏ sẽ giảm thời gian vào những hình thức giải trí không mang lại nhiều lợi ích khác như chơi game, xem phim.

Piano là bộ môn được các phụ huynh cho con mình tiếp cận nhiều nhất vì piano rất phổ biến cũng như tạo thói quen tốt cho trẻ em từ thuở bé. Giáo trình học đàn piano cho trẻ em thường sinh động và dễ hiểu hơn những nhạc cụ khác.

Học đàn piano có khó không?

hoc dan piano co ban o dau


Đây là câu hỏi mà trường nhận được rất nhiều khi các phụ huynh hỏi học piano cho con mình hoặc cho bản thân họ. Câu trả lời là bất kì bộ môn nhạc cụ nào để chơi được tốt đều phải cần đến sự tập luyện nghiêm túc và kiên trì. Và quan trọng nhất là sự đam mê với môn nhạc cụ đó.

Với những phụ huynh chỉ muốn con mình học cho biết hoặc học đàn piano cho vui thì không nên đặt mục tiêu quá cao về những gì con mình sẽ học được. Vì chỉ có tập luyện chăm chỉ và có mục tiêu rõ ràng học viên mới có thể giỏi được.

Bên cạnh đó, trường nhạc và giáo viên cũng góp phần quan trọng trong việc định hướng và phát triển khả năng của học sinh cũng như thúc đẩy niềm đam mê âm nhạc trong mỗi học sinh. Như thế học sinh sẽ có thể phát huy được hết tiềm năng của mình trong âm nhạc.
Đăng ký lớp học/ Class Registration